Các bước thi công lắp đặt giàn giáo đúng chuẩn

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Các bước thi công lắp đặt giàn giáo đúng chuẩn

       Lắp đặt giàn giáo là công đoạn vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người thợ thi công công trình. Muốn giàn giáo phát huy được hết công năng của mình. Người thợ thi công phải đảm bảo lắp dựng giàn giáo theo đúng quy trình.

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cơ Khí Nhiệt Á Long

  Các bước thi công lắp đặt giàn giáo đúng chuẩn


       Trên thực tế, nhiều đơn vị lắp dựng giàn giáo muốn hoàn thành nhanh mà lắp ẩu. Dẫn đến những hệ lụy khó lường về sau. Để đảm bảo an toàn cho công nhân trực tiếp thi công. Giàn giáo phải được lắp đặt chính xác từng chi tiết, theo đúng quy trình và tiêu chuẩn các bước sau:

            + Bước 1: Dựng chân cột đỡ giàn giáo, kê đệm chống lún, chống trượt cho cột đỡ.

            + Bước 2: Lắp cột đỡ vào chân cột theo chiều thẳng đứng và giằng neo đúng bản thiết kế. Không cho phép neo vào các bộ phận kết cấu có tính ổn định kém như lan can, ban công, mái đua...

            + Bước 3: Dựng khung, giằng chéo của giàn giáo đảm bảo độ vững chắc.

            + Bước 4: Lắp đặt sàn thao tác để công nhân có thể di chuyển. Sàn thao tác phải được cố định chặt vào khung giàn giáo để đảm bảo an toàn khi thi công.

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cơ Khí Nhiệt Á Long

       Quy trình lắp dựng giàn giáo cần phải tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn lắp đặt nghiêm ngặt về an toàn. Bởi vậy các nhà thầu nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp trong việc lắp dựng giàn giáo để thi công. Có như vậy chất lượng và độ ổn định của giàn giáo mới đảm bảo. Tránh tình trạng nguy hiểm khi có rủi ro xảy ra.

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images