Công ty sản xuất giàn giáo ringlock uy tín với giá thành hợp lý

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Công ty sản xuất giàn giáo ringlock uy tín với giá thành hợp lý

       Giàn giáo ringlock là một thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình lớn nhỏ. Chúng ngày càng được người dùng và các chủ đầu tư sử dụng trong các công trình thi công. Bởi khả năng đáp ứng tốt về mặt tiêu chuẩn an toàn gần như là hoàn hảo, giúp thúc đẩy tiến độ công trình nhanh chóng. Giờ đây, bạn có thể liên hệ với Á Long - Công ty sản xuất giàn giáo ringlock uy tín, để có được hệ giàn giáo đạt tiêu chuẩn với chi phí hợp lý nhé!

  công ty sản xuất giàn giáo ringlock

  Á Long - Công ty sản xuất giàn giáo ringlock uy tín tại TPHCM


       Nếu bạn đang tìm một công ty sản xuất giàn giáo ringlock tại TPHCM và các tỉnh lân cận với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, có độ uy tín cao. Thì Á Long sẽ là một gợi ý mà bạn không lên bỏ qua.

       Á Long với nhiều năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cho thuê giàn giáo ringlock nói riêng và giàn giáo nói chung. Đã cung cấp cho hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ tại TPHCM và một số tỉnh thành khác. Sản phẩm chúng tôi đem tới khách hàng luôn đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn, bàn giao đúng tiến độ. Với mức giá thành rẻ nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

  Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng

  Tổng quan về giàn giáo ringlock

       Giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa) là loại được cải tiến và phát triển trên hình mẫu giàn giáo nêm. Với khả năng liên kết bền chặt hơn. Đảm bảo mức độ an toàn gần như là tuyệt đối. Do đó khả năng chống chịu cũng được nâng cao. Đây là loại giàn giáo đã xuất hiện sớm tại Đức và Mỹ. Cho đến nay chúng đã được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

  công ty sản xuất giàn giáo ringlock

       Đây được xem là thiết bị an toàn và có tính thẩm mỹ trong xây dựng công trình, đặc biệt là những công trình lớn. Chính vì thế, ngay từ khi xuất hiện, giàn giáo ringlock đã được khá nhiều các chủ dự án xây dựng công trình lựa chọn thay cho các hệ giàn giáo cũ..

  Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ hệ giàn giáo Ringlock chất lượng do chính Á Long sản xuất

  Cấu tạo giàn giáo ringlock

  • + Kích thước cây chống có độ dài từ 1m – 2.5m, độ dày từ: 2mm – 2.5mm. Được thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm để tạo sự liên kết chắc chắn.

  • + Thanh giằng ringlock có độ dài từ 0.45m – 1.45m, độ dày: 2mm. Bát nêm nằm trên thanh giằng để kết nối với bánh mâm có độ dày 10mm.

  • + Chống đà giữa ring lock D49: 1200mm.

  • + Chống consol ringlock D49: 1200mm.

  • + Bên cạnh đó, hệ giàn giáo chống sàn Ringlock còn có thêm bộ phận chống đà giữa và chống consol 1,2m.

  • + Phụ kiện giàn giáo Ringlock:

   • • Đĩa hoa thị: Đĩa hoa thị dày 10mm, đường kính 122,5mm. Được hàn trực tiếp lên thanh chống đứng.

   • • Bas giằng ngang, bas giằng chéo được kết nối với đĩa hoa thị bởi chốt nêm.

  công ty sản xuất giàn giáo ringlock

  Giàn giáo ringlock có những ưu điểm gì nổi bật?

  + Khả năng chịu lực: Cao hơn giàn giáo nêm. Giàn giáo Ring lock được cải tiến dựa trên giàn giáo nêm, để tăng khả năng chịu tải lớn hơn nhờ phần liên kết giằng ôm sát cây chống lưng.

  + An toàn hơn: Khả năng của thanh chống đứng giàn giáo được tăng chịu lực nhờ các liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn Ringlock. Hệ giàn giáo Ring Lock còn có thêm thanh giằng chéo giữa các khung với nhau. Đây là tính ưu việt nhất mà giàn giáo Ringlock hơn hẳn giàn giáo nêm. Về mặt kỹ thuật có tính cải tiến hơn những giàn giáo thông thường. Tương lai tất cả các giàn giáo thi công sẽ chuyển qua hệ giàn giáo Ringlock này.

  + Dễ tháo tác: Thanh chống đà được cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt. Số lượng các cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể. Nhờ đó khả năng di chuyển để thao tác thi công công trình thuận tiện và thoáng hơn.

  + Về cấu tạo: Bộ giàn giáo Ringlock không khác mấy so với hệ giàn giáo nêm, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết. Giữa các cây chống được liên kết gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm.

  công ty sản xuất giàn giáo ringlock

  Nội dung liên quan: Tìm đến công ty sản xuất giàn giáo nêm tại TPHCM uy tín nhất

   Lý do nên sử dụng sản phẩm tại công ty sản xuất giàn giáo ringlock - Á Long

  • • Độ linh hoạt và tiện dụng cao. Có thể kết nối với các chân trụ giàn giáo từ nhiều góc mở khác nhau (đĩa ringlock 8 lỗ).

  • • Cung cấp tối đa 8 hướng kết nối.

  • • Mang lại sự ổn định cao và tải trọng cao cho một kết cầu giàn giáo ringlock.

  • • Công ty sản xuất giàn giáo ringlock - Á Long sử dụng vật liệu là thép ống mạ kẽm, mạ kẽm nhung nóng, chống ăn mòn nên mang lại tuổi thọ cao.

  • • Thi công lắp đặt giàn giáo ringlock nhanh chóng và dễ dàng.

  • • Ngoài những lý do bên trên thì khả năng chịu tải của giàn giáo ringlock đã được chứng minh là tốt hơn so với các loại giàn giáo thông dụng khác. tính linh hoạt và tùy chọn được cung cấp bởi hình học hoa thị độc đáo giúp chúng có thể tạo thành nhiều hình thể giàn giáo khác nhau.

       Hãy đến công ty sản xuất giàn giáo ringlock -  Á Long để sở hữu cho mình một hệ giàn giáo chất lượng nhất!


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: chiemnguyen74@gmail.com

  Website: giangiaoalong.com


  Tìm kiếm có liên quan:

  Báo giá giàn giáo ringlock

  Kích thước giàn giáo ringlock

  Catalog giáo ringlock

  Cho thuê giàn giáo Ringlock

  Thông số kỹ thuật giàn giáo Ringlock

  Giàn giáo Ringlock là gì

  Lắp dựng giàn giáo ringlock

  Bản vẽ giàn giáo Ringlock

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images