Địa chỉ chuyên cung cấp giàn giáo giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Địa chỉ chuyên cung cấp giàn giáo giá rẻ tại TPHCM

       Ngày nay, bạn chỉ cần gõ từ khóa "mua giàn giáo" trên google sẽ hiển thị hàng trăm kết quả về những cơ sở cung cấp giàn giáo giá rẻ. Nhưng làm sao để lựa chọn được địa chỉ bán uy tín và chất lượng luôn là điều khó khắn đối với mỗi người mua. Sau đây chúng tôi xin bật mí đến bạn thông tin hữu ích giúp bạn phần nào yên tâm hơn khi tìm kiếm địa chỉ bán giàn giáo đáng tin cậy. Đồng thời tìm hiểu nguyên nhân vì sao giàn giáo lại được sự ưa chuộng sử dụng trong công trình xây dựng đến vậy, mời bạn theo dõi nhé!

  Cơ sở cung cấp giàn giáo giá rẻ có chất lượng không?


       Làm việc với giàn giáo nếu không cẩn thuận, sẽ gây nguy hiểm tới an toàn cho người lao động. Vì thế, khi mua, thuê tại bất cứ cơ sở cung cấp giàn giáo giá rẻ nào bạn cũng cần kiểm tra các kỹ thuật về chất lượng. Nếu không đảm bảo an toàn thì không nên mua sẽ gây hại cho cả người và tài sản đối với công việc phun sơn cũng thế.

  Làm sao xác định cơ sở nào cung cấp giàn giáo giá rẻ uy tín?

  cung cấp giàn giáo giá rẻ

       Các yếu tố mà khách hàng cần nắm để có thông tin để so sánh giữa các đơn vị cung cấp giàn giáo giá rẻ. Khi nắm được những yếu tố này thì mới có cơ sở để quyết định mua sản phẩm có giá thấp nhất với chất lượng tương đồng.

      ─ Cân nặng của sản phẩm: Tất cả sản phẩm cơ khí vấn đề đầu tiên là trọng lượng vì ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm bán ra. Đặc biệt độ dày của sản phẩm cũng có bazem nên với độ dày 2 ly thì chắc chắn sẽ cho ra số kg giống nhau ở các đơn vị.

      ─ Mối hàn: Hiện nay đa số các đơn vị đã dùng robot, hàn bằng công nghệ CO2, hàn Mig. Mối hàn kín và chắc chắn.

  Nội dung liên quan:  Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng

      ─ Chất lượng sơn: Hàng giàn giáo mạ kẽm sau khi hàn thì được sơn kẽm nguôi lại chỗ những mối hàn để chống rỉ sét. Hàng sơn dầu thì độ bám, độ dày và chất lượng sơn khác nhau.

  cung cấp giàn giáo giá rẻ

      ─ Kiểm soát chất lượng: Dù là chi tiết nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn để chất lượng chung của sản phẩm.

  Đến ngay địa điểm cung cấp giàn giáo giá rẻ - Chất lượng nhất


       Á Long - Nơi chuyên sản xuất, cung cấp giàn giáo giá rẻ, kích tăng, cốp pha, cột chống, cùm xoay, mâm dàn giáo, thang giàn giáo,… Với nguồn thép đầu vào tiêu thụ với khối lượng lớn, thường xuyên nên giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Các sản phẩm giàn giáo được hàn tròn, không đập dẹp nên chất lượng và thẩm mỹ hơn sản phẩm cùng trọng lượng. Hàn bằng công nghệ hàn MIG, CO2 nên cacs mối hàn được liên kết chặt chẽ, cứng cáp và an toàn khi sử dụng. Đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao, trách nhiệm nên sản phẩm đồng đều và không bị lỗi.

  cung cấp giàn giáo giá rẻ

  Giàn giáo của Á Long có ưu điểm gì?

       ➣ Cấu kiện nhẹ dễ di chuyển, lắp dựng tháo dỡ dễ hơn, an toàn, chính xác.

       ➣ Chịu tải trọng lớn so với các loại giàn giáo khác.

       ➣ Giảm chi phí mua cột chống thép do khả năng chịu lực lớn dựng ít cây chống đứng.

       ➣ An toàn hơn thi công đà giữa và đà biên, dễ dàng kiểm đếm số lượng.

       ➣ Giảm chi phí nhân công lao động tốc độ lắp dựng nhanh.

       ➣ Tiết kiệm không gian lưu kho nhờ cấu tạo đơn giản.

       ➣ Phạm vi điều chỉnh dài hơn.

       ➣ Lắp dựng hệ giáo thi công tạo không gian thi công thoáng sàn, thẩm mỹ, chắc chắn, chuyên nghiệp.

  Nội dung liên quan:  Một số sản phẩm tiêu biểu do Á Long sản xuất và cung cấp

  Lựa chọn Á Long là đơn vị cung cấp giàn giáo giá rẻ, bạn sẽ được:

       ✓ Giảm nhiều khoản chi phí như thuê kho bãi, thuê bảo vệ, không mất phí bảo trì hoặc sửa chữa. Giàn giáo là loại mới nhất trên thị trường, đảm bảo công trình được thi công trong điều kiện an toàn và chất lượng nhất.

  cung cấp giàn giáo giá rẻ

       ✓ Khách hàng có thể lựa chọn thuê theo tiến độ công trình để giảm được khoản chi phí khi không sử dụng. Á Long sẽ cung cấp giàn giáo dựa trên tiến độ bên nhà thầu. Chỉ với khoản chi nhỏ ban đầu, nhà thầu có thêm nhu cầu sẽ làm hợp đồng bổ sung. Như vậy, đối tác không gặp khó khăn khi xoay vòng vốn mà vẫn luôn có giàn giáo để thi công.

       ✓ Khắc phục vấn đề thay đổi giàn để đáp ứng cho từng công trình. Khi sử dụng dịch vụ tại Á Long, khách hàng sẽ không cần lo tới điều này nữa. Chỉ cần chọn loại giàn mình muốn và làm thủ tục thuê là được.

       ✓ Xe vận chuyển giàn giáo riêng, không phụ thuộc vào xe ngoài. Công ty hỗ trợ thêm các công cụ hỗ trợ cho việc bốc xếp, giảm sức lực của nhân công khi giao nhận giàn, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

  Nội dung liên quan:  Đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín - Á Long

       ✓ Hình thức thanh toán linh hoạt, đơn vị tạo điều kiện cho nhà thầu cọc 1 tháng và trả theo từng tháng. Như vậy, số chi phí lúc đầu không quá nhiều, lại không tốn thêm khoản thuê kho bãi lưu trữ.

       ✓ Nhân viên tận tâm, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn loại giàn nào theo nhu cầu của mình. Tùy vào tính chất công trình để nhà thầu thuê giàn nêm, giàn đĩa hay giàn coma.

       Bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp giàn giáo giá rẻ để mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ với Á Long để được cung cấp tất cả các sản phẩm xây dựng đa dạng.


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: chiemnguyen74@gmail.com

  Website: giangiaoalong.com


  Tìm kiếm có liên quan:

  Mua giàn giáo TPHCM

  Giàn giáo xây dựng giá rẻ

  Thanh lý giàn giáo cũ tại HCM

  Mâm giàn giáo bao nhiêu tiền

  Thu mua giàn giáo cũ

  Mua giàn giáo cũ

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images