Lựa chọn công ty cung cấp giàn giáo tại TPHCM đáng tin cậy

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Lựa chọn công ty cung cấp giàn giáo tại TPHCM đáng tin cậy

       Trong bất cứ công trình nào cũng không thể thiếu đi giàn giáo xây dựng. Thiết bị này tạo điều kiện thuận lợi cho con người làm việc trên cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Đồng thời, chúng còn nâng đỡ công trình chờ ngày hoàn thành tiến độ. Việc khi công lắp đặt giàn giáo xây dựng cần đảm bảo đúng kỹ thuật và đơn vị cung cấp giàn giáo tại TPHCM cần phải có kinh nghiệm lắp đặt nhất định. Đặc biệt đối với loại giàn giáo phức tạp có nhiều chi tiết bộ phận, cần đảm bảo lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định.

   

  cung cấp giàn giáo tại TPHCM

  Đến ngay đơn vị cung cấp giàn giáo tại TPHCM chất lượng hàng đầu


       Hiện nay, ngành sản xuất thiết bị xây dựng nói chung và sản xuất giàn giáo xây dựng tại TPHCM nói riêng. Đang đóng vai trò rất lớn. Nhằm góp phần cho sự phát triển bền vững cho ngành xây dựng trên địa bàn thành phố rộng lớn này. Trong số đó, Á Long là đơn vị cung cấp giàn giáo tại TPHCM, là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo giá rẻ. Để cung ứng cho toàn bộ thị trường TPHCM. Chúng tôi luôn có được sự tin tưởng từ các nhà thầu lớn tại TPHCM lựa chọn là đơn vị cung cấp độc quyền.

   

  cung cấp giàn giáo tại TPHCM

   

       Từ những ngày đầu nhận thấy xu thế và tính ưu việt của giàn giáo trong xây dựng hiện nay. Á Long đã cho kỹ sư đi học tập và chuyển giao công nghệ sản xuất loại giàn giáo này từ Mỹ. Tất cả giàn giáo được sản xuất tại công ty đều đảm bảo các tiêu chuẩn công nghệ này. Do đó, chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Nhờ đó, hiện rất nhiều công trình lớn tại TPHCM đã ký hợp đồng và là đối tác chiến lược của Á Long chúng tôi.

   

  Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng

   

       Với mục tiêu trở thành công ty sản xuất thiết bị xây dựng có thị phần lớn nhất Việt Nam. Chinh phục thị trường nước ngoài. "Sản phẩm chất lượng cao - Giá thành cạnh tranh nhất" là phương châm hoạt động của Á Long. Bằng nỗ lực của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao. Á Long chúng tôi triển khai các giải pháp kỹ thuật để có được sản phẩm chất lượng cao. Với giá thành cạnh tranh nhất. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

   

  cung cấp giàn giáo tại TPHCM

  Đâu là những tiêu chuẩn khi lắp đặt giàn giáo hiện nay?

   

       Việc xác định tiêu chuẩn của giàn giáo xây dựng không chỉ đánh giá được chất lượng của nó. Mà còn đảm bảo quá trình sử dụng hiệu quả và an toàn. Một giàn giáo đạt tiêu chuẩn là khi thỏa mãn những tiêu chí sau:

   

  • Giàn giáo có thiết kế phù hợp với yêu cầu, điều kiện và môi trường sử dụng. Do là thiết bị hỗ trợ người lao động làm việc trên cao. Nên cần tính toán chính xác các tải trọng làm việc, tải trọng gió và các trọng lực tác dụng lên giàn giáo. Từ đó quyết định mua hoặc thuê giàn giáo có kết cấu hệ thống phù hợp.

   

  • Vận chuyển, lắp đặt giàn giáo, ván khuôn là một công việc khó khăn, phức tạp. Đòi hỏi sự tính toán chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo an toàn. Các phương pháp vận chuyển cũng như hình thức vận chuyển phải phù hợp với trọng lượng và đặc điểm của kết cấu. Trong điều kiện độ cao lớn, tốt nhất nên sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ.

   

  • Bên cạnh vận chuyển các phụ kiện giàn giáo, việc vận chuyển những thiết bị xây dựng khác. Như thùng trộn, máy phun vữa, khối bê tông,… lên các tầng cao cũng cần lưu ý. Theo đó, tốt nhất nên dùng thang điện, vận thăng, cẩu tháp. Hoặc máy bơm bê tông để hỗ trợ tốt nhất.

   

  cung cấp giàn giáo tại TPHCM

   

       Việc lựa chọn giàn giáo phụ thuộc vào đặc điểm của từng công trình, thiết bị thi công và cung ứng vật tư. Giàn giáo có thể đến nơi cho thuê giàn giáo xây dựng để chọn lựa. Tùy vào quy mô và cách xây dựng của từng công trình. Mà có thể sử dụng giàn giáo định hình hay giàn giáo rời. Hoặc sử dụng loại giàn giáo chống để nâng cao hiệu quả của công việc. Sử dụng những loại giàn giáo mạ kẽm, phun sơn tĩnh điện. Để tránh bị môi trường tác động vào bên trong.

   

  Cam kết của Á Long - Đơn vị cung cấp giàn giáo tại TPHCM với khách hàng

   

  • Giàn giáo được thiết kế vô cùng an toàn cho người sử dụng.

  • Cam kết dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

  • Sản phẩm đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.

  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ.

  • Sản phẩm có chất lượng cao nhưng với giá thành hợp lý.

   

  cung cấp giàn giáo tại TPHCM

   

  Nội dung liên quan: Chiêm ngưỡng các loại giàn giáo đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Á Long

   

       → Á Long tự hào là đơn vị cung cấp giàn giáo tại TPHCM luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách đang phân vân lựa chọn công ty cung cấp thì hãy đến với Á Long nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: chiemnguyen74@gmail.com

  Website: giangiaoalong.com

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images