Đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo được ưa chuộng nhất hiện nay

       Giàn giáo là thiết bị vô cùng quan trọng trong bất cứ công trình lớn nhỏ nào. Sự có mặt của chúng đảm bảo những lợi ích về kinh tế cũng như tính mạng con người. Trong công tác thi công, các đơn vị thi công luôn nỗ lực tìm kiếm đối tác cung cấp giàn giáo uy tín để đảm bảo công trình được triển khai một cách suôn sẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chọn được đơn vị sản xuất phù hợp nhất nhé!

   

  giàn giáo

   

  Giàn giáo là gì?


       Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, nó có kết cấu bền vững gồm có 4 chân, 2 chéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít. Ngoài ra giàn giáo là một hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định, chống và nhận tất cả những tải trọng tác động lên nó, truyền qua các cây chống xuống nền đất hoặc vào các bộ phận công trình hiện có.

  Các loại giàn giáo trong xây dựng

  Giàn giáo khung (giàn giáo h)

       Hay còn gọi là khung giàn giáo, giàn giáo H – Được biết đến là loại giàn giáo truyền thống – hiện nay được sử dụng khá phổ biến, ưu điểm của loại giàn giáo này là khá linh động, có thể lắp ghé.

   

  giàn giáo

   

  Hệ giáo nêm giàn giáo

       Hệ giàn giáo dùng cho việc chống sàn đổ bê tông sàn. Phụ kiện nêm gồm chốt u và chốt dẹp

  Giàn giáo Ringlock/giàn giáo đĩa

       Giàn giáo đĩa (ringlock) có kết cấu đơn giản, dễ lắp dựng, tải trọng cao, các liên kết chắc chắn và độ an toàn cao được ứng dụng trong việc chống sàn thi công, thao tác, bao che,….

  Giàn giáo bao che

       Dùng chủ yếu cho nhà cao tầng là thiết bị bao che giúp hạn chế được những vật văng ra ngoài, rơi thẳng đứng xuống dưới làm ảnh hưởng đến vấn đề an toàn lao động.

   

  Nội dung liên quan: Một số sản phẩm tiêu biểu do Á Long sản xuất và cung cấp

   

   Giàn giáo treo

       Là hệ thống được treo ở phía dưới sàn công tác, là nơi để thực hiện các công việc hoàn thiện bề mặt bê tông, kiểm tra bê tông sau khi ra khuôn, bảo dưỡng bê tông, tháo dỡ khuôn lỗ chừa sẵn.

   

  giàn giáo

   

  Giàn giáo hoa thị

       • Là loại dàn giáo kế thừa và phát huy thêm các đặc tính tính ưu việt của giàn giáo khung và các loại dàn giáo khác

      • Thanh giằng liên kết các thanh chống đứng tạo thành một bộ khung hoàn chỉnh chắc chắn tạo độ an toàn trong thi công

       • Các thanh giằng có tai được đút vào bát nêm trên cây chống đứng và người thi công có thể lấy dụng cụ gõ vào làm cho bộ khung chác chắn hơn.

  Quy định bắt buộc khi lắp đặt giàn giáo


       Quy định này trong Thông tư 22/2010/TT- BXD có thể được hiểu rằng trươc khi sử dụng giàn giáo làm hệ chống đỡ cốp pha hay sử dụng giàn giáo làm phương tiện tiếp cận vị trí thi công, nhà thầu cần lập biện pháp thi công và tổ chức phê duyệt biện pháp thi công này. Biện pháp thi công do nhà thầu phê duyệt phải được chủ đầu tư chấp thuận bằng văn bản và đồng ý cho sử dụng để thi công công trình.

  Các yêu cầu khi thiết kế biện pháp thi công giàn giáo

       Có 2 tiêu chí quan trọng sử dụng khi thiết kế và thi công giàn giáo là:

       - Đủ chịu lực (bảo đảm về cường độ)

       - Bảo đảm độ ổn định của kết cấu giàn giáo

  Để đảm bảo tiêu chí thỏa mãn các yêu cầu về cường độ cần:

       + Tính toán đủ các tải trọng liên hệ giàn giáo. Những tải trọng để tính toán giàn giáo cốp pha tham khảo Phụ lục 1 của TCVN 4453: 1995 kết cấu bê tông và bê tông cốt thép toàn khối- quy phạm tgi công và nghiệm thu.

       + Ngoài ra, với các kết cấu có tải trọng rất nặng tác động như giàn giáo đỡ hệ cốp pha cho kết cấu dầm chuyền trong việc xây dựng nhà cao tầng, phải kể hết tải trọng tác động liên hệ giàn giáo, sót tải trọng sẽ dẫn đến sự cố là hệ giàn giáo không đủ sức chịu tải nên vật liệu của thanh bị phá hoại mà hư hỏng.

   

  giàn giáo

   

       + Khi tính toán giàn giáo theo cường độ, phải kiểm tra sự chịu lực của từng thanh trong hệ giàn giáo và sự chịu lực của các thanh khi ghép các thanh thành hệ khung giáo.

   

  Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng

   

       + Cần lưu tâm khi nối các thanh ngắn thành dài, cần kiểm tra cường độ ở mói ghép giữa các thanh.

       + Vật liệu làm giàn giáo còn đủ tốt để sử dụng được. Cần kiểm tra chặt chẽ chất lượng vật liệu sử dụng làm giàn giáo. Tre, gỗ, đã bị mục, bị mối xông hoặc bị khuyết do các tác động cơ học con người tạo nên, không được tiếp tục sử dụng. Thanh, ống kim loại trong giàn giáo thép nếu bị ăn mòn, gỉ sét hoặc bị biến hình do va đập, móp, bẹp cũng không được sử dụng.

  Để đảm bảo độ ổn định của hệ thống giàn giáo phải kiểm tra:

       + Kiểm tra độ ổn định của từng thanh theo tiêu chí độ mảnh của thanh.

       + Kiểm tra độ ổn định của hệ khi ghép các thanh thành giàn phẳng hoặc giàn không gian.

       + Biện pháp bảo đảm độ tỳ sát (lực ép mặt) của đầu trên các thanh giàn với tải trọng bên trên tác động xuống giàn giáo.

       + Cần đảm bảo tuyệt đối về an toàn cho cấu trúc đỡ dưới giàn giáo. Cấu trúc đỡ này phải đủ sức chịu tải, không bị chuyển dịch do trơn trượt hay bị chuyển dịch cưỡng bức khác.

       + Hệ giàn giáo phải neo, gắn với công trình bảo đảm chống chuyển dịch toàn hệ thống do các tải trọng ngang như gió, lốc hay các rung chuyển đất vì những lý do khác nhau (nổ mìn gần, xe trọng tải lớn đi gần, những lý do tạo rung khác…).

       + Đặc biệt lưu tâm đến các liên kết giữa các thanh giàn giáo: phải bảo đảm liên kết đúng các điều kiện thiết kế để xuất. Vật liệu để liên kết phải mới, bảo đảm các tiêu chí thiết kế và những vị trí liên kết phải được thi công tốt, chặt, bền.

       + Vạt liệu làm giàn giáo phơi lộ mưa, nắng cần được kiểm tra định kỳ và thường xuyên. Kỳ kiểm tra nên là 10 ngày vào mùa khô và 7 ngày vào mùa mưa.

       + Cần hết sức lưu tâm khi thiết kế, kiểm tra và lắp dựng hệ giàn giáo là những thanh giằng, kết cấu giằng. Thanh giằng và kết cấu giằng tạo ổn định cho hệ giàn giáo, chống biến hình và mất ổn định.

  Một số tiêu chí cần đánh giá để mua được giàn giáo xây dựng chất lượng

  Tìm hiểu năng lực của đơn vị sản xuất

       Đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn quan tâm tìm hiểu. Việc hợp tác với công ty sản xuất giàn giáo xây dựng uy tín giúp cho các chủ thầu yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, các vấn đề về tiến độ giao hàng, cũng như năng lực sản xuất nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thi công.

       Nhà sản xuất uy tín sẽ làm việc thực sự có trách nhiệm với khách hàng. Có đầy đủ hệ thống nhà máy với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, giao hàng đúng tiến độ và luôn đảm bảo số lượng mà khách hàng yêu cầu. Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng chu đáo.

  Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, quy cách, chủng loại

    Sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng bàn giao đến công trình. Sản phẩm đúng quy cách, chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Kiểm tra kỹ nếu sản phẩm bị lỗi, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng cần loại ra khỏi lô hàng.

       Dù sản xuất hàng với số lượng lớn cũng cần phải đảm bảo tính đồng đều của sản phẩm, chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công và làm ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố khác.

  Các mối hàn

       Mỗi hàng chắc chắn là điều rất quan trọng trong khâu sản xuất. Vì giàn giáo xây dựng là thiết bị chịu tải trọng lớn khi làm việc trên cao, do đó nó đòi hỏi công đoạn hàn phải đảm bảo để sản phẩm đạt chất lượng nhất. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có công nghệ hàn khác nhau, nhưng đều đảm bảo rằng các mối nối phải thật kỹ để giàn giáo không bị yếu khi thi công. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của mối hàn là điều cũng cần quan tâm. Điều này, đòi hỏi tay nghề của người thợ nhiều năm kinh nghiệm để đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

   

  giàn giáo

   

  Thời gian giao hàng

       Giao hàng đúng tiến độ là yếu tố cần phải đảm bảo đối với khách hàng. Việc giao hàng chậm trễ, không đúng như cam kết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công, công việc của các kỹ sư, công nhân sẽ bị đình trệ, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nhà thầu đối với chủ đầu tư.

  Ưu điểm giàn giáo

       •  Các bộ phận đều gọn nhẹ, mang vác dễ dàng;

       •  Lắp dựng, tháo dỡ nhanh chóng, đơn giản, an toàn khi sử dụng

       •  Cấu tạo thích hợp với đặc điểm thi công ván khuôn.

       •  Có thể luân chuyển được nhiều lần.

  Bạn đang tìm địa chỉ mua giàn giáo uy tín?


       Á Long được biết đến là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn giáo nêm uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Á Long luôn là một thương hiệu được nhắc đến với sự an toàn. Dịch vụ lắp dựng, chỉnh sửa và tháo dỡ giàn giáo của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho giá trị lâu dài.

   

  giàn giáo

   

  Nội dung liên quan: Tìm đâu đơn vị cung cấp giàn giáo chất lượng nhất hiện nay

   

  Lý do nên lựa chọn Á Long - Địa chỉ cung cấp giàn giáo uy tín

       • Giàn giáo nêm đảm bảo, đạt chuẩn an toàn.

       • Giàn giáo được kiểm định bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm trước khi đem tới cho khách hàng.

       • Giá cả mua bán giàn giáo nêm vô cùng phải chăng, tính toán giá thành tiết kiệm nhất cho nhà thầu.

       • Luôn đảm bảo số lượng cho các công trình lớn nhỏ.

       • Các khâu vận chuyển, bàn giao nhanh chóng, không rườm rà.

       • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, tư vấn dịch vụ miễn phí.

       • Sản phẩm được bảo hành tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

  Tạm kết

       Á Long với điểm mạnh trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm, vì thế mức giá luôn phải tranh và cạnh tranh mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp giàn giáo nêm đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết hỗ trợ cũng như tư vấn, hãy liên hệ địa chỉ bên dưới để được phản hồi nhanh nhất.


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: chiemnguyen74@gmail.com

  Website: giangiaoalong.com


   

  Tìm kiếm liên quan:

  Bộ giàn giáo

  Giá giàn giáo

  Mua giàn giáo TPHCM

  Giàn giáo xây dựng

  Thuê giàn giáo

  Dàn giáo hay giàn giáo

  Giàn giáo thi công

  Giàn giáo nêm

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images