Giàn giáo mạ kẽm ( giàn giáo khung ) nhúng nóng là gì?

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Giàn giáo mạ kẽm ( giàn giáo khung ) nhúng nóng là gì?

  Giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng được ưa chuộng trong xây dựng hơn giàn giáo dầu truyền thống vì độ bền cao và khả năng chống oxy hóa, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng . Cả hai đều được tráng kẽm ở bên ngoài để bảo vệ, nhưng giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng khác nhau do quy trình xử lý khác nhau.

  Giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng là gì?

  Giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng là gì?

  - Giàn giáo kẽm bao gồm đặt các sản phẩm vào dung dịch kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao (khoảng 450 độ C), ngâm chúng trong một thời gian nhất định trong bể kẽm nóng chảy cho đến khi đạt được sản phẩm. Độ dày tiêu chuẩn bao gồm loại bỏ sản phẩm khỏi bể và chuyển sang giai đoạn mới.

  - Quá trình xử lý giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng tốn nhiều thời gian và chi tiết hơn so với giàn giáo sử dụng sơn dầu, vì vậy chi phí sản xuất cao lượng kẽm bao phủ bên ngoài cũng nhiều hơn. Sản phẩm sau khi nhúng kẽm nóng sẽ tạo thành một lớp kim loại bên ngoài mạnh mẽ để giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường ăn mòn.

  Giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng là gì?

  Giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng có thể làm việc trong môi trường trải nghiệm

  Ngoài giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng, còn có giàn giáo mạ kẽm điện phân. So với các loại giàn giáo mạ kẽm, giàn giáo ngâm ít nóng hơn có khả năng chống ăn mòn cao hơn nhưng thời gian xử lý lâu. Để có được sản phẩm chất lượng, nó phải trải qua nhiều giai đoạn thực hiện và kiểm tra.

  Trong khi giá cao hơn nhiều so với giàn giáo mạ kẽm, hầu hết các dự án hiện nay đều sử dụng giàn giáo mạ kẽm, bởi vì loại giàn giáo này cũng có khả năng chống oxy hóa tốt vì nó được mạ. Lớp kẽm bên ngoài cũng rất chắc chắn, với giá cả hợp lý với chất lượng không thua kém loại giàn giáo kẽm, nên rất được các nhà thầu ưa chuộng.

  Sử dụng giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng là rất tốt, nhưng nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí, khách hàng có thể sử dụng giàn giáo mạ kẽm thay thế.

  Trên thực tế, giàn giáo mạ kẽm dần thay thế giàn giáo truyền thống bằng sơn dầu. Mặc dù giá không rẻ, nhưng giá trị mà nó mang lại cho doanh nhân là xứng đáng.

  Để được tư vấn về việc lựa chọn giàn giáo cũ phù hợp cho dự án, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết. Hãy chắc chắn rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn là tốt nhất và hợp lý nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  E-Mail : chiemnguyen74@gmail.com

  Phone : 0902655562 Chị Chiêm - 0983770240 - Anh Trung

  Website: https://giangiaoalong.com

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images