Khi nào nên thay giàn giáo khung mới

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Khi nào nên thay giàn giáo khung mới

  Giàn giáo có khả năng chịu lực tốt, kết cấu vững chắc, độ bền cao. Giàn giáo là giải pháp tối ưu đối với các nhà thầu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống. Vậy khi nào thì nên thay giàn giáo?

   

  Khi nào nên thay giàn giáo khung mới

   

  Khi nào nên thay giàn giáo mới?


       Thay giàn giáo khung mới ngay nếu gặp phải những trường hợp sau:

  Giàn giáo khung bị hỏng

       Trong quá trình sử dụng giàn giáo, bạn không thể tránh khỏi tình trạng giàn giáo bị hỏng như: Các thanh, các khớp không có sự chắc chắn và điểm hàn không chắc chắn. Bị thiếu hoặc bị hư hỏng do thiếu những phụ kiện cấu tạo.

       Khi đó, bạn nên tìm mua ngay cho mình bộ giàn giáo khung mới và thay gấp để đảm bảo an toàn. Để phòng tránh trường hợp bạn làm hư giàn giáo thì bạn hãy mua thêm một vài phụ kiện giàn giáo để dự phòng lúc cần thay thế và sửa chữa gấp.

  Giàn giáo bị sét và ăn mòn

       Sau một thời gian dài sử dụng, giàn giáo H xây dựng rất dễ bị gỉ sét và mài mòn làm mất đi thẩm mỹ, việc lắp dựng và tháo gỡ khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn. Bị oxi hóa, ăn mòn kim loại, bị va đập, móp méo do bị tái sử dụng nhiều lần làm cho tính chất sản phẩm bị biến đổi , độ chính xác còn cao.

       Ngoài ra, dàn giáo bị gỉ sét có thể là do thời tiết hoặc chất liệu sản xuất không có khả năng chống oxy hóa cao. Nếu bạn đang sử dụng gặp tình trạng gỉ sét hay mài mòn thì bạn nên đầu tư ngay một bộ giàn giáo khung mới để an tâm hơn khi thi công.

   

  Khi nào nên thay giàn giáo khung mới

   

  Bị mất cắp hay đột nhập

       Nếu công trình bạn vừa xảy ra vụ mất cắp hay trộm đột nhập tất nhiên lúc này, bạn cần mua giàn giáo mới thay thế để đảm bảo đủ số lượng để thi công cho kịp tiến độ.

  Giàn giáo khung không đúng chất lượng

      Những giàn giáo khung được sản xuất từ nguyên liệu ống thép có nguồn gốc không rõ ràng; không kĩ càng trong việc kiểm định. Hoặc mắc các lỗi về kỹ thuật và mẫu mã do không thực hiện đẩy đủ các công đoạn trong khâu sản xuất.

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images