Những điểm bạn cần lưu ý khi mua nồi hơi

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Những điểm bạn cần lưu ý khi mua nồi hơi

       Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi hơi khác nhau với mẫu mã và giá cả vô cùng đa dạng. Vậy nên mua nồi hơi như thế nào là phù hợp. Với những khách hàng chưa có nhiều hiểu biết về nồi hơi thì việc chọn mua một sản phẩm thích hợp không phải là dễ dàng.

  Những điểm chính cần lưu ý khi mua lò hơi


       Chính vì lý do trên chúng tôi đưa ra cho bạn lời khuyên khi chọn nồi hơi cho doanh nghiệp, đối với doanh nghiệp nhỏ bạn cần qua tâm đến một số lý do sau.

  Xác định rõ công suất định mức

       Xác định rõ công suất định mức cần thiết khi sử dụng nồi hơi, tính toán làm sao, nếu khi mở rộng thêm quy mô sản xuất vẫn tiếp tục sử dụng được nồi hơi này.

  Môi Trường

       Quan tâm đến vấn đề môi trường, hưởng ứng bảo vệ môi trường, hướng tới ngành công nghiệp năng lượng sạch, không gây hại đến môi trường.

       Vậy nên những đơn vị vị sản xuất dự định lắp nồi hơi công suất từ 3.5 tấn trở lên, thì nên xem xét chuyển từ hê thống nồi hơi than bình thường sang hệ thống nồi hơi tầng sôi. Đây chính là lưu ý khi mua lò hơi phải đặt lên hàng đầu

  Chú ý đến nguyên liệu đốt

       Với mỗi loại nồi hơi nguyên liệu đốt khác nhau ví dụ nguyên liệu đốt là than, củi, dầu, điện… nhược điểm của những loại nguyên liệu đó , ví dụ giá thành nguyên liệu, trường hợp mất điện, nguyên liệu đốt than khi đốt vì than to không cháy hết được có thể làm thất thoát nguyện liệu, gây tốn kém trong qua trình sản xuất, chi phí đốt tăng. Bạn nên lưu ý khi mua lò hơi thật kỹ về nguyên liệu nhé.

  Giá thành sản phẩm

       Giá thành sản phẩm là yếu tố quan trong nhưng chưa phải là yêu tố quyết định nhất để chọn mua nồi hơi. Bạn nên lựa những công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc chế tạo nồi hơi, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao, nghiệm thu sản phẩm, lựa chọn những đơn vị có cơ sở vật chất bền vững, khống nên chọn những đơn vị cung cấp không có trụ sở cố định, không đủ điều kiện, năng lực sản xuất để bảo đảm về chất lượng cũng như dịch vụ khi có sự cố xảy ra trong quá trình vận hành .

  Lựa chọn hơi đốt

       Hơi đốt cũng là một lưu ý khi mua lò hơi. Lựa chọn nồi hơi đốt nhiên liệu Biomass (nguyên liệu đốt nồi hơi tầng sôi) có thể đốt được nhiều nguyên liệu, có thể kết hợp được nhiều nguyên liệu khác nhau, có thể tận dụng đốt được rác thải của doanh nghiệp như túi ni lông, giấy vụn, dây buộc bao bì …như vậy giá thành nguyên liệu đốt sẽ hạ

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images