Những lợi ích của việc xây dựng nhà kết cấu thép

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Những lợi ích của việc xây dựng nhà kết cấu thép

       Trong xây dựng, thép là loại vật liệu không thể thiếu. Với rất đa dạng về chủng loại cùng với nhiều ưu điểm nổi bật. Loại vật liệu này được ứng dụng phổ biến để xây dựng nhà kết cấu thép. Cùng đi tìm hiểu cụ thể nhé!

  Những lợi ích của việc xây dựng nhà kết cấu thép


       Bên cạnh bê tông, thép cũng đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng các công trình. Vậy những ứng dụng cụ thể của thép trong xây dựng nhà kết cấu thép là gì?

  xây dựng nhà kết cấu thép

  Nhà kết cấu thép cho công trình lớn

       Loại kết cấu này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với kết cấu bê tông cốt thép truyền thống. Như: Mở rộng không gian, tiết kiệm chi phí, chất lượng công trình bền bỉ,… Do có độ cứng và độ bền tốt, nên thép tạo được sự vững chắc cho công trình. Chống lại các hiện tượng nứt tường, xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

  Xây dựng các tòa nhà cao tầng

       Bởi đặc tính có thể uốn cong mà không dễ bị nứt vỡ, nên kết cấu thép cũng được ưa chuộng trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Nếu không may xảy ra bão lớn hoặc động đất, thay vì đổ sập đột ngột, các tòa nhà cao tầng có kết cấu thép sẽ “biến dạng từ từ”. Do đó, người sinh hoạt bên trong sẽ nhận được cảnh báo và có thời gian để thoát ra ngoài.

  Xây dựng nhà kho công nghiệp

       Xưởng công nghiệp có kết cấu thép có khả năng chịu lực tốt, không thấm nước, nhẹ,… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thi công.

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cơ Khí Nhiệt Á Long

  Xây dựng nhà ở tạm thời

  • Xây dựng nhà ở tạm thời: Khung thép có thể dễ dàng tái sử dụng. Vì vậy, nếu có nhu cầu xây dựng nhà ở tạm thời, kết cấu thép sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Có thể tháo dỡ một cách đơn giản và lắp lại tiện lợi.

  • Mái vòm che chắn: Thép nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển, tốn ít thời gian thi công. Nên rất thích hợp xây mái vòm nhà ga, sân bay, sân vận động, rạp hát,… Đồng thời nâng cao thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho công trình.

  • Hệ thống giá đỡ đường ống dẫn: Kết cấu thép được ưu tiên sử dụng cho các dòng ống 12 – 300MB. Hạn chế tối đa sự hỏng hóc và thay mới.

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images