Tầm quan trọng của giàn giáo trong xây dựng là gì?

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Tầm quan trọng của giàn giáo trong xây dựng là gì?

  Tầm quan trọng của giàn giáo là gì ? muốn biết được câu trả lời này bạn cần phải hiểu được giàn giáo là gì và vai trò của giàn giáo trong xây dựng. Khi hiểu được 2 vấn đề trên thì bạn sẽ biết được tầm quan trọng của giàn giáo.

  Giàn giáo xây dựng là thiết bị chuyên dụng cho hầu hết các công trình xây dựng và các lĩnh vực dân dụng khác. Được sử dụng để hỗ trợ những người thực hiện công việc trong một không gian có chiều cao vượt quá tầm vóc của con người như mặt đất, sàn nhà, .... Thành phần cơ bản của giàn giáo xây dựng là ống thép được hàn theo tiêu chuẩn, tạo thành khung cao điện trở, kết nối bởi các thanh chéo.

  Với kết cấu thép ổn định và các mối hàn ổn định, khung bao gồm 4 chân, 2 chân ngang và bánh xe làm việc. Các bộ phận được lắp ráp với nhau bằng ốc vít cung cấp sự ổn định và có thể đưa người dùng đến vị trí mong muốn.

  Đối với xây dựng, giàn giáo hoạt động như một bộ xương cố định. Để có một bộ xương vững chắc cho công việc xây dựng, các nhà lắp ráp phải nắm vững các quy tắc lắp đặt và tháo dỡ.

  Ngoài công việc xây dựng, giàn giáo xây dựng cũng có thể được sử dụng cho các lĩnh vực công việc khác như bảo trì, làm sạch hệ thống tường kính xung quanh nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị. chợ, lửa, ...)

  Giàn giáo là một cấu trúc tạm thời, được sử dụng trong xây dựng để chống lại các lực của tải trọng trên bị ảnh hưởng tạm thời trong khi bản thân cấu trúc không thể hỗ trợ hoặc không hỗ trợ các cấu trúc khác.

  Các công trình xây dựng như xây dựng công cộng, xây dựng nhà ở, nhà cao tầng, công trình giao thông, ... và các công trình khác bao gồm hai yếu tố:

  • Lao động của con người,

  • Vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt trong tòa nhà,

  Vai trò của giàn giáo khung trong công trình xây dựng:

  - Trong xây dựng, giàn giáo khung được sử dụng để tạo chiều cao song song với quá trình thi công nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân chế tạo ô tô, di chuyển và vận chuyển dễ dàng. trên một độ cao nhất định.

  - Giàn giáo khung cũng được sử dụng trong hệ thống sàn đổ, với mục đích chính là hỗ trợ hệ thống sàn, tạo sự chắc chắn để đảm bảo nó không bị sập trong quá trình thi công.

  - Ngoài ra, giàn giáo khung cũng được sử dụng với các hệ thống giàn giáo xây dựng khác cùng loại để mang lại sự ổn định và khả năng chống chịu công việc tuyệt vời.

  - Loại giàn giáo này rất cần thiết trong quá trình xây dựng. Trước đây, người ta dùng giàn giáo tre để thi công, không đạt tiêu chuẩn xây dựng, nhưng ngày nay giàn giáo cũ được làm bằng sắt và thép có độ bền và an toàn cao.

  Hiện nay, ngoài thị trường Việt Nam sản xuất và bán nhiều loại vật liệu và thiết bị giàn giáo được lắp đặt trong dự án, điều quan trọng là tình hình mua bán không rõ ràng về các thông số cán cũng như đặc điểm. Người mua biết nơi để tìm đúng sản phẩm yêu cầu của bạn.

  Với các sản phẩm chính: xi lanh kích thước, khóa giàn giáo, khay giàn giáo, trụ cột, công ty ren, đinh tán, ván khuôn, bu lông hình chữ A, niềng răng .. và nhiều sản phẩm khác trên linh kiện và thiết bị Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ giúp các nhà thầu xây dựng cảm thấy an tâm hơn về thông số kỹ thuật và giá cả cạnh tranh của sản phẩm.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: chiemnguyen74@gmail.com

  Website: giangiaoalong.com

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images