Thang giàn giáo là gì? Tác dụng của thang giàn giáo trong quá trình xây dựng?

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Thang giàn giáo là gì? Tác dụng của thang giàn giáo trong quá trình xây dựng?

  Thang giàn giáo tác dụng giúp công nhân lên xuống, lắp dựng giàn giáo thực tế hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, công nhân cũng có thể vận chuyển vật liệu xây dựng cho công trình xây dựng một cách an toàn và nhanh chóng xuống cầu thang.

  Thang giàn giáo được sử dụng để lắp đặt với khung giàn giáo có chiều rộng đủ để công nhân có thể lên xuống tự do, nhiều hơn khi họ muốn. thay đổi chiều cao từ tầng này sang tầng khác không mất nhiều thời gian.

  Chắc chắn ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nắm bắt được hình ảnh của những công nhân xây dựng đang đứng trên giàn giáo ở độ cao trên công trường? Một môi trường làm việc nguy hiểm như vậy phải được trang bị các thiết bị xây dựng mạnh mẽ, đảm bảo an toàn cho công nhân, đặc biệt là giàn giáo, bởi 90% thời gian làm việc của thợ xây đang đứng trên giàn giáo.

  Gần đây, một số vụ tai nạn công nghiệp đã gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản và tính mạng con người do sử dụng giàn giáo không đạt tiêu chuẩn, gây sập. Do đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp thang giàn giáo chất lượng tốt là rất quan trọng.

  Giàn giáo xây dựng và các phụ kiện đi kèm như: thang giàn giáo, khung giàn giáo, giàn giáo (nền tảng làm việc), các khóa học giàn giáo. là một trong những vấn đề chính của an toàn lao động trong xây dựng. Hệ thống giàn giáo với khung giàn giáo, xi lanh, khóa, giàn giáo, giàn giáo leo cầu thang ... phải được tính toán, sản xuất và lắp dựng theo tiêu chuẩn thiết kế mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng. , tạo ra một hệ thống giàn giáo ổn định và an toàn.

  Khi xây dựng các công trình trên cao, công nhân là những người thường xuyên lên xuống, vì vậy Cầu thang giàn giáo phải được làm theo các nguyên tắc an toàn nhất định, tạo tâm lý thoải mái cho thợ xây khi làm việc độ cao nguy hiểm.

  Giống như giàn giáo, thang giàn giáo là một thiết bị quan trọng trong xây dựng, vì vậy các nhà thầu xây dựng phải cẩn thận và tìm hiểu kỹ khi chọn mua. Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi sao chép sản phẩm hoặc sản xuất sản phẩm kém chất lượng, thang giàn giáo không đảm bảo an toàn và an toàn cho tòa nhà. Để chọn một công ty uy tín chuyên sản xuất thang giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng, vui lòng tham khảo và liên hệ với công ty Tân Vương của chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và ước tính chi tiết nhất.

  Thang giàn giáo những ưu điểm vượt trội:

  - Thang giàn giáo nhỏ gọn, dễ lắp đặt, lên xuống nhanh chóng, có khóa an toàn ở đầu móc để cố định thang và đảm bảo an toàn hơn.

  - Sản xuất các kích cỡ, hình dạng, giàn giáo khác nhau để đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn nhất để công nhân có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình thi công.

  - Sử dụng công nghệ hàn CO2 tiên tiến dọc theo dây chuyền hiện đại, các bộ phận hàn chắc chắn và an toàn, vật liệu để sản xuất thang giàn giáo là sắt và thép có nguồn gốc rõ ràng, không trộn lẫn với tạp chất, cường độ cao, đáp ứng yêu cầu của công nhân làm việc ở mọi độ cao và khả năng chịu tải lớn.

  Thang giàn giáo được sử dụng cho khung giàn giáo, có khóa an toàn ở cả hai bên của thang. Thiết kế 7 bước chắc chắn đáp ứng các tiêu chuẩn do Bộ Xây dựng thiết lập, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và bảo vệ tính mạng của công nhân trong quá trình xây dựng.

  Do sự chủ quan trong quá trình làm việc, một số công nhân không tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn, trèo trực tiếp lên khung giàn giáo mà không đi qua cầu thang. Điều này rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người, vì vậy giết chết chúng Các doanh nhân và nhà đầu tư nên thường xuyên nhắc nhở công nhân bảo vệ cuộc sống của chính họ, buộc phải sử dụng thang giàn giáo. thực hiện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

  Với những đặc điểm vượt trội này, chúng tôi hiện là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cầu thang giàn giáo cho tất cả các công trình, lớn và nhỏ trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thang giàn giáo được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, là loại thang leo phổ biến, dễ lắp đặt, dễ di chuyển là vật liệu thiết yếu để tạo ra một giàn giáo cũ hoàn chỉnh trong xây dựng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: chiemnguyen74@gmail.com

  Website: giangiaoalong.com

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images