Tin tức

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Tin tức

Khi nào nên thay giàn giáo mới đảm bảo an toàn?

Ngày đăng: 25/02/2023
Sau khi sử dụng giàn giáo một thời gian, thì bạn cần phải thay khi cần thiết. Để tránh tình trạng gây mất an toàn trong quá trình thi công.

Bật mí kinh nghiệm mua giàn giáo đạt chuẩn

Ngày đăng: 25/02/2023
Mua giàn giáo để đảm bảo rằng bạn có được thiết bị phù hợp cho công việc. Đánh dấu vào tất cả các ô an toàn và không xảy ra bất kỳ xui rủi nào khi sử dụng.

Vì sao cần phải lắp đặt giàn giáo bao che công trình?

Ngày đăng: 25/02/2023
Lắp đặt giàn giáo bao che công trình giúp cho toàn bộ công trình được an toàn tuyệt đối. Đảm bảo an toàn cho cả công nhân xây dựng và mọi thứ xung quanh.

Bất ngờ với ưu điểm của giàn giáo thép hiện nay

Ngày đăng: 25/02/2023
Một trong những lợi thế ít rõ ràng của việc sử dụng giàn giáo thép là nó là một vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt là nhờ tính bền vững của nó.

Cần lưu ý điều gì trước khi sử dụng giàn giáo?

Ngày đăng: 25/02/2023
Làm việc trên cao cùng với giàn giáo nhất định không được chủ quan dù là một việc nhỏ nhất. Bởi bạn có thể mất mạng vì sự sơ suất chủ quan nhỏ.

Thép góc cạnh đều là gì? Ứng dụng thực tế như thế nào?

Ngày đăng: 07/02/2023
Thép góc là một trong những vật liệu nằm trong danh mục mặt cắt, thép góc còn được gọi là thép L hay thép V, tùy theo kích thước hai bên và dấu hiệu nhận biết bên ngoài. Việc sử dụng thép góc trong xây dựng và các ngành kết cấu khác là rất rộng rãi. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, thép có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của từng công trình và các ứng dụng khác nhau hiện nay.

Sắt thép xây nhà dùng loại nào tốt nhất?

Ngày đăng: 07/02/2023
Trong ngành xây dựng, việc lựa chọn vật liệu xây dựng là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy, không chỉ cát, xi măng thích hợp mà sắt thép cũng đóng vai trò quyết định đến độ chắc chắn của công trình.

Quy trình sản xuất thép cán nguội

Ngày đăng: 07/02/2023
Các loại thép hiện nay trên thị trường được chia thành thép cán nóng và thép cán nguội. Mỗi quy trình sản xuất rất khác nhau, thành phẩm có những tính chất vật lý – hóa học khác nhau và có những công dụng khác nhau trong cuộc sống của chúng ta.

Các loại thép cần thiết khi xây nhà

Ngày đăng: 07/02/2023
Thép là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, phục vụ cho hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, cầu đường, thủy điện...

Sự khác biệt giữa thép cán nóng và cán nguội

Ngày đăng: 07/02/2023
Thép có nhiều cấp, đặc điểm, hình dạng và kết thúc – Hiệp hội Thép Thế giới liệt kê trên 3.500 loại thép khác nhau, mỗi loại có đặc tính độc đáo. Các loại khác nhau có nghĩa là thép có thể được sử dụng rộng rãi trong cơ sở hạ tầng, thiết bị, xe cộ, tuabin gió, ngành viễn thông, tủ mạng và nhiều ứng dụng khác.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng giàn giáo

Ngày đăng: 09/01/2023
Tại các thành phố mực dân cư tăng nhanh kéo theo đó là các tòa nhà cao tầng lên tiếp được khởi công xây dựng. Hàng loạt các thiết bị máy móc phục vụ công trình trong đó giàn giáo đóng vai trò là bộ xương của công trình. Giàn giáo giúp nâng lên hạ xuống các nguyên vật liệu để người lao động thi công. Tiếp xúc với giàn giáo hàng ngày vì vậy những kiến thức sau đây là điều người lao động nào cũng cần lưu ý để bảo vệ an toàn cũng như tài sản xây dựng cho tất cả mọi người.

Sức chịu tải của giàn giáo khung

Ngày đăng: 09/01/2023
Biết giàn giáo khung hay những loại giàn giáo khác hiện nay được sản xuất với công nghệ tân tiến, sản xuất bằng công nghệ hàn MIG các chi tiết, mối hàn, các liên kết được hàn khá chắc chắn tuy nhiên sức chịu tải của nó cuãng có giới hạn.
Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
1
icon_zalod
images