Đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm uy tín tại TPHCM?

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Đâu là địa chỉ bán giàn giáo nêm uy tín tại TPHCM?

       Giàn giáo nêm hiện được sử dụng phổ biến trong việc chống sàn hoặc thi công cột, dầm,… Đây là hệ thống thi công tối ưu và nhanh chóng. Nó là cánh tay hỗ trợ đắc lực trong thi công. Giáo chống nêm còn đảm bảo tiến độ cho thi công để cho công trình đạt được hiệu quả cao nhất. Nhưng ít ai trong số chúng ta biết rõ về địa chỉ bán giàn giáo nêm, cùng Á Long tìm hiểu nhé.

  Địa chỉ bán giàn giáo nêm giá rẻ chất lượng cao


       Á Long là một trong những công ty hàng đầu trong trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp và cung cấp cho các dự án, nhà thầu xây dựng lớn trên toàn quốc, các sản phẩm thiết bị xây dựng có chất lượng cao như: giàn giáo xây dựng, cây chống, kích tăng, thang dàn giáo,… Trong sản xuất, chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm hơn và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào việc phát triển công ty của bạn vì đã có Á Long - chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng, chất lượng sản phẩm là điều mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng trước khi sản phẩm xuất xưởng.

  địa chỉ bán giàn giáo nêm

       Nếu chọn chúng tôi làm đối tác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Bởi vì ngoài sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tốt nhất, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc trước và sau khi mua hàng. Chúng tôi kinh doanh với phương châm: Trách nhiệm của tôi – An toàn cho bạn”. Sản phẩm khi đến tay khách hàng, phải tuyệt đối an toàn, kiểm định chặt chẽ – đó là trách nhiệm của chúng tôi phải làm. Bởi vì chỉ chúng tôi hiểu rằng: chỉ có nỗ lực phấn đấu không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất mới dẫn đầu xu thế của ngành.

  Hệ giàn giáo nêm thường có hai chủng loại như sau:

  Giàn giáo nêm sơn dầu

       Là loại giáo nêm được sản xuất từ thép đen được sơn dầu hai nên có độ bóng cao. Đặc điểm này giúp chúng dễ vệ sinh và lau chùi và có khả năng chịu lực lớn. Tùy theo màu sắc khách hàng yêu cầu mà chúng sẽ có màu vàng, xanh, đỏ…

  Giàn giáo nêm mạ kẽm

       Là loại giàn được mạ kẽm nóng bề mặt bên ngoài, chống oxy hóa rất tốt. Chúng được sử dụng phổ biến vì có tính thẩm mĩ, độ bền cao, chịu được tác động của môi trường.

       Hiện nay giàn giáo nêm mạ kẽm được ưa chuộng hơn loại giàn giáo sơn dầu. Bởi giá thành hợp lý, ưu điểm là có khả năng chống lại tác động môi trường tốt hơn, bền bỉ hơn.

  Nội dung liên quan: Hệ dàn giáo nêm chống sàn nên tìm mua ở đâu?

  Bạn có biết về quy cách của hệ giàn giáo nêm chống?

  địa chỉ bán giàn giáo nêm

  Chống đứng nêm

       Được đánh giá là bộ phần quan trọng nhất và chịu lực chính trong hệ giàn giáo nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm

  Độ dày ống:  

       Ø49: 2mm, Ø42: 2mm

  Giằng ngang:

       1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm

  Chủng loại:

       Sơn dầu, nhúng kẽm, ống kẽm… làm từ thép ống kẽm cuốn, chống rỉ sét, tăng thời gian sử dụng cho các nhà thầu xây dựng

  Màu sắc:

       Bạc kẽm, xanh dương, ….

       Hiện nay, gàn giáo nêm chống được sản xuất với công nghệ hàn CO2 rất hiện đại, tiên tiến, với các liên kết trong bộ giàn giáo được chú trọng và đảm bảo rất chắc chắn, lại có khả năng chịu lực và chống đỡ rất tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

       Không những thế, hiện hệ giàn giáo nêm có 2 loại cơ bản là loại nhúng kẽm và loại sơn dầu nên giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại thật sự phù hợp với nhu cầu của mỗi công trình. Thêm vào đó, nhờ được cấu tạo bởi các bộ phận như: cây chống đứng, đà chống, thanh giằng ngang, cây chống tăng… nên loại mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt rất tốt, thích hợp với mọi loại thời tiết nhất là với khí hậu Việt Nam có đặc điểm là mưa nồm ẩm. Vì vậy, với những tính năng chống oxi hóa với sự tác động của môi trường rất tốt nên thực sự hệ giàn giáo nêm chống được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

       Thêm một yếu tố nữa là các thanh giằng của giàn giáo nêm chống có thể dễ dàng di chuyển để tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

  địa chỉ bán giàn giáo nêm

  Tính năng của giàn giáo nêm

  Tính năng của thanh giằng nêm

       – Thăng giằng nêm đảm nhận tính năng giằng các giáo nêm lại tạo thành một hệ vững chắc. Đây là một trong những tính năng của giàn giáo nêm rất cần thiết

       – Với mỗi 2 đầu thanh giằng được hàn bằng hai nêm có độ dày khoảng 4mm

       – Thanh giằng có khả năng chịu tải trọng tốt theo phương ngang giúp hệ giàn giáo nêm trụ vững và ổn định trong suốt quá trình thi công.

       – Thanh giằng được sản xuất đa dạng nhiều kích thước phục phụ được nhiều nhu cầu. Các thông số cơ bản được sản xuất thường Ø42 x 2mm dài 0,45m 1,15m và 1,45m

  Tính năng của thanh chống đà

       – Hay còn có cái tên khác là cây chống dầm chuyên được dùng để chống đà, chống dầm cho các công trình

       – Thanh chống đà được nối với các cây chống đứng để tạo thành hệ chống độc lập

       – Thanh chống đà được cấu tạo đơn giản Ø42 x 0,2mm với các mối lắp, rất dễ dàng sử dụng

  Thanh chống consol

       – Cây chống consol được thiết kế với ống thép D42 với chiều dài 1,2 mét hàn nối với nhau thành khung tam giác

  địa chỉ bán giàn giáo nêm

       – Thanh chống biên giúp việc thi công đà biên trở nên an toàn hơn, phần biên thông thoáng có thể tận dụng để chứa các nguyên vật liệu mà không ảnh hưởng đến thi công

  Thanh chống đứng

       – Nhiệm vụ của thanh chống đứng là chịu lực chính trong giàn giáo nêm

       – Kích thước của thanh chống đứng thông thường là 3000mm, 2500mm, 1500mm, 1000mm với số Ø49

  So sánh giàn giáo nêm và giàn giáo ringlock

       Về cơ bản 2 loại giàn giáo này khá giống nhau về kết cấu, chỉ khác ở chỗ giàn giáo nêm liên kết thanh chống đứng và giằng ngang bằng hệ nêm và túi nêm còn giàn giáo ringlock lại được liên kết bằng các vòng ringlock.

  Đánh giá về khả năng chịu lực

       Khả năng chịu lực của cả giàn giáo nêm và giàn giáo ringlock đều theo phương đứng với độ cao của thanh chống đứng và giằng ngang đều tương tự nhau, nên chịu được tải như nhau.

  Lắp đặt giàn giáo

       Bởi có kết cấu khá giống nhau nên việc lắp đặt 2 loại giàn giáo này cũng gần tương tự. Thi công lắp ráp giàn giáo nêm và giàn giáo ringlock tương đối nhanh và đơn giản: Độ cao của sàn được chống kết hợp với các thanh chống đứng chồng lên nhau, cùng với thanh giằng ngang bằng hệ túi nêm + chốt nêm ở hệ dàn giáo nêm hay vòng ringlock + chốt ring ở hệ giàn giáo ringlock.

  Lưu kho và vận chuyển

  địa chỉ bán giàn giáo nêm

       Với cấu tạo chính là các thanh chống đứng và giàng ngang nên công tác lưu kho, vận chuyển của cả hai loại giàn giáo này đều tiết kiệm được tối đa chi phí.

  Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng

  Làm thế nào để nhận biết giàn giáo nêm chất lượng?

       Các yếu tố tạo nên chất lượng của giàn giáo nêm chính là tuân thủ quy tắc về tính an toàn trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, tinh giảm tối đa những công đoạn không cần thiết cũng là vấn đề được chú trọng. Do đó để nhận biết được chất lượng giàn giáo ra sao khách hàng nên nhận biết các yếu tố:

       - Độ dày của thép được dùng để sản xuất giàn giáo càng lớn thì chất lượng càng cao.

       - Chất lượng thép đầu vào không được quá cứng hoặc quá mềm vì chúng thường xuyên chịu trọng tải lớn.

       - Kiểm tra chất lượng mối hàn của giàn giáo để đảm bảo những mối liên kết luôn vững chắc.

       - Tốt hơn hết khách hàng có thể đến tận nơi kiểm nghiệm thực tế.

  Công tác lắp đặt giàn giáo nêm đạt chuẩn tại địa chỉ bán giàn giáo nêm - Á Long

       Công tác lắp đặt giàn giáo nêm là vô cùng quan trọng. Chúng quyết định sự an toàn trong lúc thi công của công nhân và cả dự án, uy tín của nhà thầu. Do đó, Á Long đã chuẩn bị kỹ và lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật. Để hệ giàn giáo nêm được phát huy tối đa tác dụng và ưu điểm của mình.

       + Bước 1: Định vị kích chân và hiệu chỉnh độ cao lắp giáo nêm.

       + Bước 2: Lắp đầy đủ thanh giằng ngang và cây chống.

       + Bước 3: Tiếp đến là lắp chống consol và chống đà.

       + Bước 4: Lắp U kích và điều chỉnh lại chiều cao thích hợp để đặt hệ đỡ cốp pha, theo đúng yêu cầu và mục đích độ cao sử dụng ban đầu vạch ra.

       Sản phẩm giáo nêm của Á Long đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt, độ an toàn cao. Đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt về an toàn trong lao động. Cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản. Sẽ đưa ra nhiều phương án tối ưu cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

  Nội dung liên quan: Xem ngay các loại giàn giáo nêm với giá tốt nhất toàn quốc

  Vì sao nhiều khách hàng lại tin tưởng Á Long - Địa chỉ bán giàn giáo nêm uy tín hàng đầu?

       - Độ an toàn cực cao.

       - Được thiết kế dựa trên những tính toán khoa học về tính chịu lực.

       - Sản phẩm giàn giáo giá rẻ của Á Long đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.

       - Dễ dàng trong lắp đặt, tháo dỡ.

       - Hướng tới sự an toàn và hiệu quả tối ưu, giàn giáo của Á Long cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất.

       - Đầu tư linh hoạt, cạnh tranh.

       - Sản phẩm giàn giáo được sản xuất tại trên dây truyền tiên tiến và đồng bộ. Như vậy nó sẽ cho ra những sản phẩm mang chất lượng tầm Quốc tế. Nhưng luôn đảm bảo đến tay khách hàng với mức giá cả cạnh tranh nhất.

  Tạm kết

       Để được tư vấn chi tiết hơn về hệ giàn giáo nêm chống và tư vấn cụ thể về các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm, quý khách đừng ngần lại liên hệ cho chúng tôi để được các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, giúp các đơn vị thi công tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

       Á Long hoạt động với phương châm “Chất lượng trên hết – Khách hàng trên hết“. Vì thế, hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHỆT Á LONG

  Xưởng Sản Xuất: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: chiemnguyen74@gmail.com

  Website: giangiaoalong.com

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images